0939 654 386

Chiến lược phát triển mặt bằng chuỗi của dự án Getfit IPO

Chiến lược phát triển mặt bằng chuỗi của dự án Getfit IPO
Buổi Leader Talk Online với chủ đề Chiến lược phát triển mặt bằng setup chuỗi thuộc chuỗi chương trình Leader Talk Getfit IPO Cơ hội đầu tư cho tương lai, do Getfit Holding phối hợp cùng Nam Hương Media tổ chức vào ngày 29/6 đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nhân có sự quan tâm tới lộ trình IPO của Getfit và có mong muốn hợp tác đầu tư.

Thành lập từ năm 2010, Getfit Gym & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp uy tín, phát triển vì lợi ích phục vụ sức khỏe con người. Và trong chuỗi chương trình Leader Talk Online Getfit IPO – Cơ hội đầu tư cho tương lai sẽ giới thiệu rõ nét và chính thức ra mắt dự án IPO thương hiệu của Getfit Holding, tiên phong chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam, phát triển thêm nhiều cơ sở khác của Getfit nhằm phục vụ cho cho toàn bộ hội viên Getfit Gym & Yoga nói riêng và những người yêu thích thể thao nói chung một hệ thống phòng tập quy mô lớn với nhiều tiện ích và trang thiết bị hiện đại.

Những cơ hội của lộ trình IPO và sứ mệnh nâng tầm thể chất người Việt

Với vai trò là 1 trong 4 Founder sáng lập và điều hành dự án Getfit IPO, Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital, qua buổi Leader Talk Online – Getfit IPO với chủ đề “Chiến lược phát triển mặt bằng setup chuỗi” đã có những chia sẻ, nhận định một lộ trình từ ý tưởng tiến đến thực hiện lộ trình IPO và những cơ hội đầy tiềm năng thông qua các ví dụ về thương hiệu nổi tiếng cùng quá trình mua bán, sáp nhập cũng như IPO thương hiệu thành công của họ trên thế giới.

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật – Nhà sáng lập Aura Capital

Ngoài ra, Thạc sĩ Đậu Minh Nhật cũng nhận định những kinh nghiệm để gọi vốn thành công, các chiến lược để tối ưu hóa, bứt phá doanh nghiệp để hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Qua đó, vẽ ra một bức tranh cơ hội rõ nét cho sự thành công của dự án Getfit IPO, khi hoàn toàn hội tụ đủ các yếu tố bắt nhịp, học hỏi mô hình kinh doanh và những bài học thành công từ các doanh nghiệp thế giới, xây dựng lộ trình, mục tiêu niêm yết, thoái vốn rõ ràng cùng chiến lược kêu gọi đầu tư phù hợp, tối ưu hóa giá trị đầu tư của các nhà đầu tư cùng đồng hành với Getfit.

Tiếp nối việc vẽ lên bức tranh toàn cảnh của dự án Getfit IPO, Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holding, một doanh nhân đã điều hành và đưa Getfit Gym & Yoga đạt đến những thành công và chỗ đứng trong ngành thể dục thẩm mỹ tại Việt Nam, để tiến tới hành trình phát triển bền vững, trường tồn, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc cùng các Founder và Co-founder đã sẵn sàng giới thiệu, ra mắt một dự án IPO tiên phong đầu tiên trong ngành Fitness, chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn cho Getfit và bắt đầu tìm kiếm những nhà đầu tư thiên thần sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Getfit trong tương lai.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holding

Và cũng trong buổi Leader Talk Online với chủ đề “Chiến lược phát triển mặt bằng setup chuỗi”, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc đã giới thiệu bức tranh toàn cảnh cho lộ trình chiến lược của dự án Getfit IPO trong 5 năm kế tiếp, tiếp tục sứ mệnh đầu tư, phục vụ cho sức khỏe người Việt, với mục tiêu lớn trong 5 năm IPO có thể đạt 600 triệu USD và có được 1 triệu 500 khách hàng cùng 225 trung tâm trên toàn hệ thống Getfit. Để đạt được mục tiêu đó, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc đã có phần chia sẻ rõ nét về chiến lược định vị và kế hoạch kinh doanh xây dựng theo hệ thống quản lý với tiêu chuẩn ERP lộ trình tiến tới IPO cùng các vòng gọi vốn khác nhau, áp dụng công nghệ 4.0 với các hệ sinh thái kinh doanh tích hợp trong App giúp kết nối với khách hàng. Qua đó, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những kế hoạch theo lộ trình IPO chuyên nghiệp từ các chuyên gia sẽ chứng minh sự thành công trong tương lai từ dự án Getfit IPO, xứng đáng với sự đầu tư và sự tin tưởng, mang lại giá trị tối ưu cho các nhà đầu tư đồng hành.

Bức tranh toàn cảnh về chiến lược phát triển mặt bằng chuỗi

Chia sẻ về bức tranh toàn cảnh và việc tối ưu hóa giá trị, làm sao để điều hành và phát triển dự án Getfit IPO đi đến thành công, doanh nhân Hà Xuân Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP May Sơn Việt qua phần giải đáp của mình đã chia sẻ những giá trị đầu tư hấp dẫn khi trở thành một trong những cổ đông đồng hành cùng dự án Getfit IPO, cũng như chiến lược rõ nét hoạt động kinh doanh của Getfit khi nhận được sự đầu tư từ các cổ đông. Theo đó, các Founder sáng lập dự án đang trên hành trình tìm kiếm chỉ duy nhất còn 10 vị trí cho những nhà đầu tư thiên thần và tạo cơ hội hấp dẫn khi với giá trị đầu tư 1 tỷ đồng cho một vị trí. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi đi kèm và các ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit cùng những giá trị về lợi nhuận, chắc chắn sẽ thu hút và làm hài lòng các nhà đầu tư.

Doanh nhân Hà Xuân Anh – Chủ tịch Hội Đồng quản trị Công ty may Sơn Việt 

Và để chia sẻ rõ nét hơn về chiến lược phát triển mặt bằng setup chuỗi của dự án Getfit IPO trong thời gian 5 năm, với lộ trình mục tiêu đạt 225 trung tâm trên toàn hệ thống Getfit toàn quốc. Doanh nhân Lê Hưng – Co-Founder Getfit Holdings đã có phần giới thiệu chiến lược dự án về số lượng các điểm của Getfit Gym & Yoga phân bố trên toàn quốc, từ Bắc – Trung – Nam và kế hoạch quản lý hiệu quả hoạt động phát triển của tất cả chuỗi trung tâm Getfit Gym & Yoga.

Doanh nhân Lê Hưng – Co-Founder Getfit Holdings

Với tầm nhìn và lộ trình cụ thể cùng mục tiêu rõ ràng của dự án, các doanh nhân, nhà đầu tư khi tham gia buổi Leader Talk Online với chủ đề: Chiến lược phát triển mặt bằng setup chuỗi trong chuỗi Leader Talk – Getfit IPO – Cơ hội đầu tư cho tương lai đã nhận rất nhiều sự quan tâm và thể hiện mong muốn được đồng hành cùng dự án Getfit IPO khi thấy được những cơ hội hấp dẫn và một lộ trình đầu tư hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội.

Các Founder của dự án Getfit IPO rất mong nhận được sự hợp tác đầu tư và đồng hành cung ứng dịch vụ, sản phẩm từ các nhà đầu tư, để có thể cùng kết nối kinh doanh bền vững. Chắc chắn, dự án Getfit IPO sẽ xứng đáng với sự tin tưởng của các nhà đầu tư khi lựa chọn đồng hành cùng Getfit – doanh nghiệp với đầy đủ tiềm lực và tầm nhìn chiến lược, sẽ tạo được những bước tiến thành công, tiến tới hành trình hiện thực hóa khát vọng và khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *