0939 654 386

CHO THUÊ NHÀ NGANG 11M MẶT TIỀN ĐƯỜNG MẬU THÂN – NINH KIỀU – CẦN THƠ

CHO THUÊ NHÀ NGANG 11M MẶT TIỀN ĐƯỜNG MẬU THÂN – NINH KIỀU – CẦN THƠ
CHO THUÊ NHÀ NGANG 11M MẶT TIỀN ĐƯỜNG MẬU THÂN

Thông tin chi tiết

Diện tích: 10m x 34m.
Kết cấu: Mặt bằng trệt trống suốt.
Nằm trên tuyến đường chính ngay trung tâm thành phố, rất hiếm mặt bằng trống.
: Lộ giới: 23m. Tuyến đường Mậu Thân
Vị trí đẹp, có chỗ đậu xe, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng, công ty muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm.
Phù hợp kinh doanh: Spa chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon tóc, shop thời trang, mỹ phẩm, văn phòng công ty, trung tâm dạy học, trụ sở,…
Giá thuê: Thương lượng

Mặt bằng kinh doanh có diện tích lớn 11m (nở hậu) x 30m, với kết cấu trệt trống suốt, là một không gian đa dạng và linh hoạt cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Vị trí của nó trên tuyến đường chính Mậu Thân, ngay tại trung tâm thành phố, mang lại một cơ hội hiếm hoi cho doanh nghiệp muốn tận dụng vị trí chiến lược để thu hút khách hàng và phát triển thương hiệu.

Lộ giới rộng 23m không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho mặt bằng mà còn giúp thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu. Sự hiếm hoi của mặt bằng trống suốt trên tuyến đường này là một lợi thế lớn, tạo ra sự độc đáo và thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và đối tác tiềm năng.

Mặt bằng còn có điểm mạnh với khả năng đậu xe thuận tiện, điều này là quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Việc có không gian đậu xe sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến thăm và mua sắm, đồng thời nâng cao trải nghiệm của họ.

Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, từ spa chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon tóc, shop thời trang, mỹ phẩm đến văn phòng công ty, trung tâm dạy học, và trụ sở doanh nghiệp, mặt bằng này mang lại sự linh hoạt và đa dạng cho những người chủ kinh doanh. Khả năng tận dụng không gian trống suốt để thiết kế không gian làm việc hoặc bày trí sản phẩm là vô cùng rộng lớn.

Tóm lại, mặt bằng này không chỉ là một vị trí kinh doanh lý tưởng với đủ tiện ích và thuận lợi mà còn là cơ hội độc đáo để phát triển và tăng cường sự hiện diện thương hiệu trong lòng thành phố.

🔎Bạn đang tìm kiếm mặt bằng cho thuê? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm mặt bằng miễn phí nhé!

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *