0939 654 386

CHO THUÊ NHÀ TRONG KDC 91B – 3 PHÒNG NGỦ

CHO THUÊ NHÀ TRONG KDC 91B – 3 PHÒNG NGỦ
CHO THUÊ NHÀ TRONG KDC 91B – 3 PHÒNG NGỦ

Thông tin chi tiết

  • Giá thuê: 7 triệu/tháng
  • Diện tích: 4,5m x 18m
  • Kết cấu: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh.
  • Lộ: 12m

Chào mừng quý vị đến với không gian sống ấm cúng và tiện nghi tại Khu dân cư 91B, một địa điểm lý tưởng để gọi là “ngôi nhà” cho gia đình bạn. Với vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, căn nhà chúng tôi không chỉ mang đến một không gian sống thoải mái mà còn mở ra nhiều tiện ích và lợi ích khác nằm ngay trong tầm tay của bạn.

1. Vị Trí Đắc Địa:

Nằm trong KDC 91B trong trung tâm thành phố không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển mà còn đảm bảo an ninh do có sự quan tâm và giám sát cao từ cơ quan chức năng. Gần các tuyến đường chính như Nguyễn Hiền, Trần Hoàng Na, và Nguyễn Văn Linh,.. tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng ngày, đồng thời kết nối với các khu vực khác trong thành phố.

2. Diện Tích và Kết Cấu:

Với diện tích 4,5m x 18m, căn nhà cung cấp một không gian sống đầy đủ cho một gia đình. Phòng khách và 3 phòng ngủ có thể đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của người thuê.

Phòng khách và 3 phòng ngủ cung cấp đủ không gian cho các hoạt động gia đình. Nhà vệ sinh riêng biệt là một tiện ích quan trọng. Kết cấu này có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người thuê.

3. Tiện ích:

Gần siêu thị Mega, các bệnh viện lớn và các trường Đại học. Người thuê có thể dễ dàng mua sắm và tiếp cận các dịch vụ tiện ích. Đối với sinh viên hoặc những người muốn tiếp cận môi trường học thuật, việc gần trường Đại học là một điểm lợi thế lớn. Điều này có thể hấp dẫn đối với người thuê có nhu cầu liên quan đến giáo dục.

4. An ninh khu vực

Với một môi trường đặt tại trung tâm thành phố, Khu dân cư 91B không chỉ là một địa điểm thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày mà còn đảm bảo an ninh và an toàn cho cả gia đình của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi không chỉ là nhà, mà là tổ ấm an ninh, thuận lợi, và đầy đủ tiện ích, thì căn nhà tại Khu dân cư 91B chắc chắn là sự lựa chọn đáng xem xét. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn và gia đình tại đây, nơi mà bạn có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống một cách trọn vẹn và an yên.

🔎Bạn đang tìm kiếm mặt bằng cho thuê? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm mặt bằng miễn phí nhé!

 35 Tổng Lượt xem,  1 Lượt xem hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *