0939 654 386

CHO THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG PVCOMBANK TRẦN HƯNG ĐẠO – CẦN THƠ

CHO THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG PVCOMBANK TRẦN HƯNG ĐẠO – CẦN THƠ
CHO THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG PVCOMBANK TRẦN HƯNG ĐẠO – CẦN THƠ

Mô tả

Địa chỉ: 131 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 Diện tích: Tùy chọn.
Giá thuê: Từ 210k đồng/m2/tháng.

Giới thiệu:
Tòa nhà Văn Phòng PVcombank – Cần Thơ tọa lạc tại vị trí đắc địa của Cần Thơ, số 131 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với mặt bằng cao, đẹp, sang trọng rất thích hợp cho các công ty, tổ chức mở công ty, văn phòng làm việc. Hiện tòa nhà là đối tác cho thuê của các công ty, tổ chức lớn như: Unilever, Manulife, PVcomBank, BQL Trung Ương các dự án Thủy lợi (thuộc bộ Nông nghiệp & PTNT)….

Tòa nhà gồm 10 tầng cho thuê, diện tích hơn 350m2/sàn, hiện có 03 thang máy tải trọng 600kg/tháng và 02 thang bộ đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cộng thêm hệ thống camera giám sát 24/24 hiện đại đảm bảo an ninh tối đa cho khách hàng và tòa nhà. Hệ thống phòng cháy và chữa cháy sử dụng các trang thiết bị nhập ngoại (GE – Đức) hiện đại, đạt tiêu chuẩn và hệ thống thoát hiểm thông thoáng đảm bảo an toàn trong công tác PCCC.

Tiện ích:
Miễn phí nước sinh hoạt.
 Miễn phí các dịch vụ vòng ngoài (vệ sinh công cộng, bảo vệ, giữ xe máy, bảo vệ vòng ngoài…).
 Không tính tiền ngoài giờ.
 Hệ thống cấp điện (trạm biến áp riêng 630KVA) và cấp điện dự phòng lớn (máy phát CS 540KVA) đảm bảo cấp điện một cách liên tục cho hoạt động của khách hàng.
 Và còn nhiều tiện ích khác khi thuê văn phòng tại tòa nhà PVCombank – Cần Thơ.

 Mọi chi tiết xin liên hệ phòng hành chính: 0939 654 386 (Minh) – 070 787 9996 (Tuấn)

Loading