0939 654 386

Căn hộ Cho Thuê Chung Cư Cần Thơ Giá Rẻ Tháng 03/2021

Căn hộ Cho Thuê Chung Cư Cần Thơ Giá Rẻ Tháng 03/2021
Cho thuê chung cư Cần Thơ giá rẻ, mới nhất tháng 03/2021. Căn hộ rộng rãi, an toàn, tiện nghi, thoáng mát. Đa dạng diện tích, vị trí, mức giá.
CHUNG CƯ NAM LONG
  • Tầng 2

7 triệu đầy đủ nội thất

CHUNG CƯ HƯNG PHÚ LÔ A

5,5 triệu Tầng 3 70 m²

CHUNG CƯ HƯNG PHÚ LÔ B
CHUNG CƯ CADIF
CHUNG CƯ HỒNG LOAN
CHUNG CƯ PHÚ AN

CHO THUÊ CHUNG CƯ CẦN THƠ GIÁ RẺ THÁNG 03/2021

căn hộ cho thuê chung cư

Cho thuê căn hộ Cần Thơ được cập nhật liên tục và đầy đủ. Cho thuê căn hộ chung cư khu vực Cần Thơ giá tốt, khu vực trung tâm, chính chủ, đầy đủ giấy tờ.

Hiện tại, thị trường BĐS đã gần như không còn kiểu chốt lời từ “đầu cơ lướt sóng căn hộ”, thay vào đó lợi suất cho thuê căn hộ cao đang tạo ra một phân khúc thị trường căn hộ cho thuê vô cùng sôi động. Thậm chí cả sinh viên, khách hàng mà trước đó hầu như chỉ thuê phòng trọ giá rẻ thì nay cũng thuê căn hộ chung cư Cần Thơ giá rẻ để sinh hoạt. Dù có thêm nhiều những dự án căn hộ chung cư được mở bán nhưng tình hình chung vẫn là cung không đủ cầu.

Bên cạnh đó, thị trường thuê chung cư Cần Thơ đang được tìm kiếm ngày một nhiều, vì loại hình này đáp ứng được các yêu cầu của những gia đình trẻ, sinh viên ở ghép hay người trẻ tuổi mới lập nghiệp với chi phí thuê ổn, dao động từ 5 triệu – 13 triệu/ tháng với diện tích từ 20 – 50m2.

Giá thuê căn hộ Cần Thơ tháng 03/2021

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê một căn hộ chung cư ở Cần Thơ. Dưới đây là các yếu tố sẽ tác động đến giá thuê chung cư:

– Vị trí của căn hộ chung cư Cần Thơ: vị trí là yếu tố quyết định đến 50% giá trị của bất động sản. Ở những khu vực trung tâm, giá thuê bất động sản sẽ có chênh lệch khá lớn với khu vực ngoài trung tâm thành phố.

– Diện tích căn hộ Cần Thơ: diện tích càng lớn thì giá thuê chung cư Cần Thơ sẽ cao. Thêm vào đó, nếu vị trí căn hộ cho thuê nằm ở những tầng nằm ở khoảng giữa tòa nhà sẽ cao hơn.

– Tầm nhìn: nhiều cư dân chọn thuê căn hộ quan tâm đến khoảng không gian từ căn hộ có thể nhìn thấy. Với những căn hộ có thể nhìn ra cây xanh, hồ nước, công viên,… sẽ tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng. Những căn hộ có tầm nhìn đẹp sẽ có mức giá thuê cao hơn so với những vị trí khác.

– Tiện ích đa dạng, kết nối với căn hộ: Các căn hộ ở gần các tiện ích dịch vụ và gần với các tuyến đường nội khu sẽ là yếu tố tốt ảnh hưởng đến giá thuê chung cư Cần Thơ.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư Cần Thơ

Có rất nhiều điểm bạn cần chú ý để thuê căn hộ chung cư Cần Thơ một cách ưng ý nhất, cùng Chợ Tốt điểm lại những yếu tố quan trọng nhưng hay bị bỏ sót khi đi thuê:

✅ Cần chú ý đến hướng nhà, hướng cửa sổ để đảm bảo không gian sống được thoải mái nhất. Nên đến kiểm tra căn hộ vào nhiều thời điểm khác nhau để tiện theo dõi được tình trạng giao thông, hướng nắng, hướng gió,…

✅ Kiểm tra hệ thống điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, …

✅ Kiểm tra kỹ hợp đồng: xác minh chủ nhà, tiền đặt cọc, tiền thuê, chi phí khác (điện, nước, internet, cáp quang,…), thời hạn kết thúc hợp đồng (có được kết thúc sớm không, báo trước bao nhiêu ngày, thời gian hoàn tiền cọc,…), quyền hạn sử dụng tiện ích nội thất, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *