0939 654 386

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TÒA NHÀ AN THỚI

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TÒA NHÀ AN THỚI
TỔNG QUAN
STTTHÔNG TINSỐ LIỆU
1Giá220.000/m2
2Kết cấu9 tầng, 1 tầng hầm
3Diện tích sàn340m2
4Diện tích sử dụng230m2
5Phí dịch vụĐã bao gồm trong giá thuê
6Tiền điệnTính theo công tơ riêng
7Tiền nướcMiễn phí
8Thang máy3 thang máy
THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Vị trí tòa nhà

An Thới Building là một tòa nhà chuyên về cho thuê văn phòng tại khu vực Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Với vị trí đắc địa, tòa nhà nằm ngay trung tâm thành phố, giúp cho việc di chuyển và tiếp cận các khu vực xung quanh rất thuận tiện.

2. Tiện ích

Với nhiều tiện ích như: Điều hòa, bãi giữ xe, hệ hống ánh sáng, thang máy, hệ thống phát điện hệ thống PCCC, WiFi bảo vệ,… văn phòng này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiện ích để đảm bảo môi trường làm việc hiện đại và thuận tiện.

3. Diện tích cho thuê

Văn phòng này cung cấp diện tích linh hoạt theo mọi nhu cầu của khách hàng, diện tích cho thuê thay đổi theo thời gian nên hãy liên hệ với chúng tôi để biết chính xác diện tích thuê tại thời điểm bạn muốn thuê nhé!

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, một địa điểm để tổ chức các sự kiện hội nghị hay một căn hộ tiện nghi, thoải mái? Thì một trong những lựa chọn hàng đầu chính là An Thới Building – tòa nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chất lượng bậc nhất tại thành phố Cần Thơ.

.

🔎Bạn đang tìm kiếm mặt bằng cho thuê, tòa nhà văn phòng cho thuê? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm mặt bằng miễn phí nhé!

 30 Tổng Lượt xem,  1 Lượt xem hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *